Sản phẩm ETCO
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh:
Phòng kỹ thuật:
   Tìm kiếm sản phẩm
  Tìm kiếm

HiPath 1100 - Giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Mã sản phẩm: T01
Nhà sản xuất: HiPath

HiPath 1100 là giải pháp hệ thống thông tin cho doanh nghiệp nhỏ, hỗ trợ đến 140 người dung. Với đường truyền băng thông rộng ADSL, HiPath 1100 cung cấp kỹ thuật thông tin của tương lại cho hôm nay. HiPath 1100 cung cấp cho khách hang phương thức thông tin đơn giản, tối ưu hóa xư lý cuộc gọi nhóm.
 
HiPath 1100 là giải pháp truyền thông với chi phí đầu tư thấp và cả chi phí lắp đặt và vận hành. Lắp đặt và quản trị hệ thống được thực hiện đơn giản qua công cụ phần mềm. Phiên bản mới của phần mềm có thể được tải qua PC và Internet – thuận tiện và miễn phí. Ứng dụng sẽ kết nối trực tiếp bằng kết nối V.24 được tích hợp. Và nếu yêu cầu thay đổi? Không thành vấn đề, với HiPath 1100, công ty có thể chuyển sang ISDN bất cứ khi nào muốn. Các mô hình hệ thống khác nhau có thể đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, từ 16 đến 140 người dung với từ 6 đến 32 đường truyền.
 
Với phiên bản HiPath 1100 V.7, dòng điện thoại số optiPoint 500 của Siemens có thể kết nối đến hệ thông thông tin. optiPoint 500 là điện thoại để bàn, đáp ứng mọi yêu cầu thoại và chức năng cần thiết của người dùng .