Sản phẩm ETCO
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh:
Phòng kỹ thuật:
   Tìm kiếm sản phẩm
  Tìm kiếm

HiPath 3000 - Giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí

Mã sản phẩm: HP3000
Nhà sản xuất: HiPath

Với HiPath 3000, bạn có thể sử dụng điện thoại truyền thống với rất nhiều tính năng hỗ trợ người dùng trên cơ sở hạ tầng có sẵn. Sử dụng truyền thông bằng IP có thể linh hoạt đáp ứng các yêu cầu người dùng thường xuyên đi công tác hay các nhân viên ở các chi nhánh nhỏ - điều mà khó thực hiện với các sản phẩm cũ. Hai kĩ thuật này có thể tồn tại song song nhau, cho phép bạn quyền chon lựa giải pháp thích hợp nhất nghĩa là sử dụng dịch vụ thoại tốt và cho phép bạn có thể tiếp cận những kỹ thuật mới nhất của điện thoại IP trong từng bước phát triển của doanh nghiệp.
Với phiên bản mới nhất của HiPath 3000, bạn có thể tích hợp với nhân viên thường xuyên di chuyển. Dịch vụ One-number có thể cho bạn lựa chọn thực hiện cuộc gọi bất cứ ở đâu: ở dưới tầng hầm với điện thoại không dây, ở chi nhánh, sử dụng điện thoại di động GSM, hay làm việc ở nhà. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, khách hàng chỉ cần gọi đến số điện thoại ở văn phòng, HiPath 3000 sẽ tự động chuyển cuộc gọi đến thiết bị bạn đăng ký chuyển đến. Tốt hơn nữa, khi bạn muốn thực hiện cuộc gọi, HiPath 3000 sẽ quản lý và thiết lập cuộc gọi, đảm bảo cuộc gọi được định tuyến với chi phí thấp nhất, ngay cả khi bạn gọi bằng điện thoại di động.

Cấu hình linh hoạt và hiệu quả

HiPath 3000 cho phép doanh nghiệp khả năng mở rộng và cấu hình linh hoạt. Cấu trúc module của hệ thống giúp doanh nghiệp có thể bổ sung chức năng và ứng dụng bất cứ khi nào có nhu cầu, kích thước chuẩn các khối module giúp hệ thống đồng nhất. HiPath 3000 sẵn sàng hỗ trợ các tiêu chuẩn mạng mới. Chuẩn giao tiếp SIP  cho phép doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí và linh hoạt sử dụng với dịch vụ Internet telephony.

Đáp ứng mọi nhu cầu thông tin

Dù bạn ở bàn làm việc hay đang di chuyển, các thiết bị đầu cuối HiPath 3000 luôn đáp ứng các nhu cầu thông tin. Các sản phẩm điện thoại bàn OpenStage, điện thoại không dây Gigaset hay thiết bị cầm tay không dây optiPoint đều được thiết kế thân thiện với người dùng. Các sản phẩm đều có thể sử dụng dễ dàng với hệ thống menu giúp các tính năng sử dụng dễ dàng. Với phần mềm optiClient 130, chiếc máy tính của bạn sẽ đóng vai trò như điện thoại, cung cấp các lợi ích như danh bạ trực tuyến, gọi trực tiếp từ danh bạ và quan trong nhất là tính di động do có thể cài đặt trên laptop