Sản phẩm ETCO
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh:
Phòng kỹ thuật:
   Tìm kiếm sản phẩm
  Tìm kiếm

Tổng đài HiPath 4000 - Giải pháp truyền thông hội tụ tốt nhất cho doanh nghiệp quy mô vừa và lớn

Mã sản phẩm: HP4000
Nhà sản xuất: HiPath

The HiPath được sử dụng rộng rãi ở 80 quốc gia trên thế giới. Giải pháp truyền thông hội tụ giúp các quy trình thương mại và công việc nhân viên tăng tính sẵn sàng, tăng tính bảo mật và tăng hiệu quả làm việc và là giải pháp tiết kiệm chi phí cho bất cứ lĩnh vực nào.
HiPath 4000 là nền tảng truyền thông IP hội tụ hỗ trợ từ 300 đến 100000 người sử dụng với hệ thống tính năng phong phú và đầy đủ. Bằng cách sử dụng kiến trúc phân bổ IP, hệ thống HiPath 4000 có thể hỗ trợ hệ thống mạng phức tạp, các chi nhánh cũng như hệ thống độc lập. Điều này cho phép doanh nghiệp có chiến lược mở rộng quy mô hệ thống đáp ứng các yêu cầu phát triển trong tương lai.
HiPath 4000 được thiết kế giúp khách hàng có lựa chọn tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa truyền thông giúp doanh nghiệp tăng cao hiệu quả làm việc. Giải pháp cung cấp sự lựa chọn phong phú thiết bị đầu cuối, ứng dụng thương mại, giải pháp di động… Giải pháp truyền thông mở này hỗ trợ tích hợp và tương thích với các ứng dụng và hệ thống của doang nghiệp.
HiPath 4000 Softgate là một phần mềm ứng dụng mới, cho phép sử dụng HFA và kết nối SIP cho các trung kế và thuê bao trên server theo chuẩn LINUX. Ứng dụng HiPath 4000 Softgate cung cấp giải pháp văn phòng chi nhánh sử dụng IP với chi phí thấp mà đáng tin cậy. Kiến trúc mở của ứng dụng HiPath 4000 Softgate có thể kích hoạt các dịch vụ mới như tích hợp video điểm-điểm với thiết bị đầu cuối OpenScape Video.
Với các ứng dụng quản lý hệ thống đầy đủ và phong phú của HiPath 4000, bạn có thể dễ dàng quản trị hệ thống đầy đủ nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo hệ thống doanh nghiệp luôn vận hành liên tục, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp