Sản phẩm ETCO
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh:
Phòng kỹ thuật:
   Tìm kiếm sản phẩm
  Tìm kiếm

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC GIẢI PHÁP, SẢN PHẨM CỦA MOTOROLA SOLUTIONS.INC

Mã sản phẩm: BD-MOTOROLA
Nhà sản xuất: Motorola

Công ty CP Điện tử Viễn thông Nam Á (ETCO.JSC) là Đại lý phân phối chính thức được hãng Motorola uỷ quyền cung cấp thiết bị, giải pháp kỹ thuật tại Việt Nam. Các cán bộ kỹ thuật của ETCO đều được đào tạo định kỳ, đáp ứng các yêu cầu về trình độ triển khai kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng Motorola. Cho tới nay chúng tôi đã triển khai thành công những giải pháp quy mô lớn phục vụ cho các Doanh nghiệp FDI và các khách hàng lớn tại Việt Nam như Samsung, Toyota, Honda, Nissan Techno…

(Các cán bộ của ETCO luôn được đào tạo và cập nhật các công nghệ mới từ Hãng Motorola)KHẢ NĂNG CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ.

ETCO.JSC chuyên phân phối các dòng máy bộ đàm Motorola chính hãng, giá tốt nhất, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng các giải pháp từ cao cấp tới cơ bản để giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.


Với chính sách bán hàng và đội ngũ kỹ thuật giầu kinh nghiệm cùng mạng lưới bán hàng phân phối toàn quốc, ETCO.JSC khẳng định mình là vị trí số một về phân phối máy bộ đàm và triển khai thực tế các giái pháp trên toàn quốc.GIẢI PHÁP BỘ ĐÀM KỸ THUẬT SỐ MOTOROLA VMOTOTRBO™

Khác hẳn với các dòng bộ đàm sử dụng công nghệ analog hay FDMA (Đa truy nhập phân kênh theo tần số) chất lượng âm thanh đàm thoại thường kém và độ xuyên nhiễu cao, pham vi phủ sóng nhỏ hẹp. Máy bộ đàm MOTOTRBO™ sử dụng công nghệ TDMA (Đa truy nhập phân kênh theo thời gian) trên cùng một tần số cấp phép sẽ có 2 kênh cùng hoạt động. Tăng gấp đôi về dung lượng thoại. Việc tiết kiệm băng tần đồng nghĩa sẽ tiết kiệm trạm chuyển tiếp, giúp giảm chi phí cho thiết bị đầu cuối khi sử dụng hệ thống MOTOTRBO™.